FPHarrison News

คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข่าวสารประชาสัมพันธ์จาก บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ได้ที่นี่

ข่าวประชาสัมพันธ์

อบรมบัญชี การเงิน ไตรมาสที่ 1/2563

📣เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบัญชี การเงิน ของเฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ทำงานด้วยความซื่อตรง แม่นยำ ในการบริหารจัดการด้านการเงิน จึงได้มีการจัดประชุมพนักงานบัญชี การเงิน ในครั้งนี้ได้เสริมทัพด้วยนโยบายใหม่ที่ใช้ควบคุมคุณภาพการทำงานอย่างเข้มข้นขึ้น เพื่อลดข้อผิดพลาดและการทุจริตที่อาจจะเกิดขึ้นได้👍​

 ​ไถ่ชีวิตโค มอบให้แก่เกษตรกรผู้ยากไร้

เมื่อวันที่ 14/3/63 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและทีมงานเฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ได้ร่วมทำบุญไถชีวิตโค ในโครงการ "ร่วมบุญกับเฟิร์ส ไถ่ชีวิตโค ส่งมอบให้เกษตรกรผู้ยากไร้" ณ ศูนย์ไถ่ชีวิตโค-กระบือ โรงฆ่าสัตว์วัฒนามีทโปรดัก จ.ราชบุรี โดยได้ไถ่ชีวิตโคและมอบอาหารสำหรับเลี้ยงโค จากนั้นมีพิธีสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ทั้งนี้ Facebook Fan Page ของ เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ได้นำทุกยอดการกด Like&Share ของทุกท่าน เปลี่ยนเป็นเงินสมทบในการทำบุญร่วมกันในครั้งนี้ด้วยครับ  ​

อบรมต้อนรับพนักงานใหม่&คุณภาพการบริการ Service Quality

ภาพบรรยากาศ อบรมต้อนรับพนักงานใหม่โดยมีการอบรมด้านระเบียบวินัยของบริษัทฯ, ด้านวิศวกรรม ได้เรียนรู้ถึงการรับมือในสถานการณ์ฉุกเฉินต่างๆ ที่อาจขึ้นในหน่วยงานที่ตนเองปฏิบัติงานอยู่ได้ 👨‍💼 ปิดท้าย.ช่วงบ่ายกับหัวข้อเรื่อง คุณภาพการบริการ Service Quality ที่มุ่งเน้นการให้บริการด้วยใจ การปฏิบัติตนให้เหมาะสมในฐานะผู้ให้บริการ การกล้าแสดงออกในการรายงาน ฝึกทักษะการพูด การฟัง เน้นๆกับกิจกรรม Workshop ทุกคนดูมุ่งมั่นและตั้งใจดีมากครับ เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนและยินดีต้อนรับสู่องค์กรของเรา ก้าวหน้าไปด้วยกันนะครับ​

การสอบคัดเลือกตำแหน่ง ช่างอาคารอาวุโส​

ภาพบรรยากาศการสอบคัดเลือก 👨‍🔧ช่างอาคารอาวุโสเมื่อเช้าวานนี้มีผู้ที่มุ่งมั่น ตั้งใจ กล้าที่จะเติบโตก้าวหน้าในสายอาชีพมาสอบคัดเลือกโดยข้อสอบภาคทฤษฏี เป็นการทดสอบความรู้ทางวิศวกรรมประกอบอาคาร ทุกคนต่างตั้งใจทำข้อสอบเป็นอย่างมาก สู้ๆนะครับ แอดมินเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ สำหรับผลการสอบจะประกาศผ่านทาง Application บริหารงานบุคคลของบริษัทฯ​

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมอุปการะแบ่งปัน เติมฝันให้กับน้องๆในโครงการ“ของขวัญเพื่อน้อง ปีที่10 ”

📣📣📣 เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมอุปการะแบ่งปัน เติมฝันให้กับน้องๆในโครงการ“ของขวัญเพื่อน้อง ปีที่10 ”เพียงกด Like หรือ Share Post (ตั้งเป็นสาธารณะ)ระหว่างวันนี้ -31 มกราคม 2563 โดย 1 Like หรือ 1 Share = 3 บาท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จะเป็นผู้สมทบทุนในการบริจาคเพื่อนำไปช่วยเหลือน้องๆ ณ โรงเรียนตำรวจตะเวนชายแดนบ้านป่าหมากอ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบของขวัญเพื่อน้องกันนะครับ​

อบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัยขั้นต้น​ อาคารปัญจธานี

เมื่อวันที่ 11/10/62 ที่ผ่านมาได้มีการอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัยขั้นต้น ประจำปี 2562 (ภาคทฤษฎี) ณ อาคารปัญจธานี ถ.พระราม 3 ทางบริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด นำทีมโดยคุณปรีชา มาสมาน ผู้จัดการอาคารและทีมงาน ดำเนินการจัดการอบรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ คุณธราธร ลีกระจ่าง เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ชำนาญการ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร ให้ความรู้เบื้องต้นในการป้องกันและระงับอัคคีภัย, หลักการดับเพลิง, การเคลื่อนย้ายผู้ป่วยและการปฏิบัติตนในการอพยพขณะเกิดเหตุฉุกเฉิน งานนี้ได้รับความร่วมมือจากบริษัทที่ดำเนินกิจการภายในอาคารนี้ ส่งตัวแทนเข้าร่วมอบรมกันอย่างคับคั่ง​

พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญบริษัทฯ

วันฤกษ์ดี 9-9-19 บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด ได้จัด พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญเลี้ยงพระ เพื่อความเป็นสิริมงคล  เนื่องในโอกาสทำบุญบริษัทฯ​โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้จัดการประจำอาคาร และตัวแทนพนักงาน เข้าร่วมพิธี

อบรมศิลปะการพูดสำหรับผู้นำ

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด ได้จัดการอบรมหลักสูตร "ศิลปะการพูดผู้สำหรับผู้นำ" โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ "คุณษมาภรณ์ ภิญโญ" ผู้ที่เข้าร่วมการอบรมในครั้งจะเป็นในส่วนของผู้นำองค์กร ผู้นำหน่วยงาน หัวหน้างาน และพนักงานที่ก้าวขึ้นมาเป็นระดับผู้นำ วัตถุประสงค์ :เพื่อให้รู้ถึงหลัการนำเสนองานที่ถูก การวางแผนจัดเตรียม การฝึกซ้อม นำเสนองาน การใช้กิริยาท่าทาง บุคลิกภาพ ที่เหมาะสม เพื่อให้ทุกคนได้กล้าคิด กล้าพูด กล้าแสดงออก และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานจริงได้ นำเสนองานต่อผู้ว่าจ้างได้อย่างมั่นใจขึ้นอีกด้วย 

CSR โครงการ "บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้สามคนรับ"​

❤️บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด ได้ร่วมกับสภากาชาดไทยและสำนักงานอัยการสูงสุดในโครงการ "บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ หนึ่งคนให้สามคนรับ" ณ สำนักงานอัยการสูงสุด (อาคารถนนรัชดาภิเษก) โดยมีพนักงานที่มีความพร้อมในการบริจาคโลหิตหรือเป็นผู้บริจาคโลหิตประจำเข้าร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ทางบริษัทฯขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม บริจาคโลหิต ให้ชีวิตเพื่อนมนุษย์❤️ 

FPHarrison Newsletter Issue No.7 /July 2019

FPHarrison Newsletter ข่าวสารและเกร็ดความรู้ดีๆ Update ทุกๆเดือน

อบรมหลักสูตร "คุณภาพการบริการ Quality Service"​ รุ่นที่ 3

การอบรมในหลักสูตร "คุณภาพการบริการ Quality Service" โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ "คุณษมาภรณ์ ภิญโญ" ทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการจัดอบรมมาถึงรุ่นที่ 3 แล้วครับ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้ทักษะในการใช้คำสำนวนพูด น้ำเสียง สีหน้าท่าทาง รวมถึงกริยา มารยาท และกาลเทศะในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ความกล้าแสดงออกผ่านกิจกรรม Workshop ต่างๆ และได้ประเมินตนเองผ่านแบบทดสอบ ว่าเป็นคนลักษณะใด ทั้งนี้ ผู้ที่รับการอบรมและได้สอบผ่านการอบรมจะได้รับเกียรติบัตร เพื่อรับรองการอบรมในครั้งนี้ด้วยครับ​

ประชุมผู้จัดการอาคารและเสนาวนาด้านกฎหมายนิติบุคคลอาคารชุด

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด ได้จัดให้มีการประชุมระดับผู้จัดการอาคารขึ้น เพื่อวางแผนการทำงานร่วมกัน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปัญหาที่พบและแนวทางการแก้ไขเพื่อป้องกันเหตุที่จะเกิดขึ้น ในครั้งนี้ได้มีการจัดอบรมเสาวนาด้านกฎหมายนิติบุคคลอาคารชุด เพื่อส่งเสริมความรู้ใหม่ๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ล่าสุด โดยได้รับเกียรติจาก "คุณพิภพ วงษ์เชิดขวัญ" กรรมการผู้จัดการ และ "คุณธีระ ธรรมสิทธิ์" ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย ได้ถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อดังกล่าว ซึ่งสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในการบริหารจัดการอาคารอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป​

...
...
บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด
บริหารจัดการด้านอนุรักษ์พลังงาน

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 FPHARRISON

First Pacific Harrison Company Limited.​

68/1 ถนนสุขุมวิท ซอย 51 แขวงคลองตันเหนือ

เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110             

กรุณา "กด" เพื่อดูอีเมล์

Follow us :

 

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

CALL :  กดตรงนี้เพื่อดูเบอร์โทร

E-Mail : กดตรงนี้เพื่อดูอีเมล์

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

กรุณา "กด" เพื่อดูเบอร์โทร