อบรมบัญชี การเงิน ไตรมาสที่ 1/2563

📣เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบัญชี การเงิน ของเฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ทำงานด้วยความซื่อตรง แม่นยำ ในการบริหารจัดการด้านการเงิน จึงได้มีการจัดประชุมพนักงานบัญชี การเงิน ในครั้งนี้ได้เสริมทัพด้วยนโยบายใหม่ที่ใช้ควบคุมคุณภาพการทำงานอย่างเข้มข้นขึ้น เพื่อลดข้อผิดพลาดและการทุจริตที่อาจจะเกิดขึ้นได้👍​

Edit Post Title

Edit Post Text

 ​ไถ่ชีวิตโค มอบให้แก่เกษตรกรผู้ยากไร้

เมื่อวันที่ 14/3/63 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและทีมงานเฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ได้ร่วมทำบุญไถชีวิตโค ในโครงการ "ร่วมบุญกับเฟิร์ส ไถ่ชีวิตโค ส่งมอบให้เกษตรกรผู้ยากไร้" ณ ศูนย์ไถ่ชีวิตโค-กระบือ โรงฆ่าสัตว์วัฒนามีทโปรดัก จ.ราชบุรี โดยได้ไถ่ชีวิตโคและมอบอาหารสำหรับเลี้ยงโค จากนั้นมีพิธีสงฆ์ เจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ทั้งนี้ Facebook Fan Page ของ เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ได้นำทุกยอดการกด Like&Share ของทุกท่าน เปลี่ยนเป็นเงินสมทบในการทำบุญร่วมกันในครั้งนี้ด้วยครับ  ​

คุณกำลังจะซื้อคอนโดรึเปล่า? นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยสำหรับคุณ

ปัจจุบันนี่มีคอนโดมากมายที่ขายอยู่ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของกรุงเทพฯ นอกจากเรื่องการเงินแล้ว ผู้ซื้อต้องคำนึงถึงกับดักเมื่อพูดถึงการประเมินราคา งานเอกสาร ความยุ่งยากในอนาคต ฯลฯ นี่เป็นเคล็ดลับเล็กน้อยเมื่อคุณซื้อคอนโด

10 วิธีป้องกันตัวเองจาก "ไวรัสโคโรน่า"​

"ไวรัสโคโรน่า" สายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่กำลังระบาดหนักเชื้อรุนแรงขั้นเสียชีวิต เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน ห่วงใยทุกท่านขอแนะนำ 10 วิธีป้องกันตัวเองจาก "ไวรัสโคโรน่า"โดยกรมควบคุมโรค และองค์การอนามัยโลก😷ขอให้ทุกท่านดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ​ ขอบคุณข้อมูลข่าว : กรมควบคุมโรค และองค์การอนามัยโลก

...
...
บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด
บริหารจัดการด้านอนุรักษ์พลังงาน

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 FPHARRISON

First Pacific Harrison Company Limited.​

68/1 ถนนสุขุมวิท ซอย 51 แขวงคลองตันเหนือ

เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110             

กรุณา "กด" เพื่อดูอีเมล์

Follow us :

 

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

CALL :  กดตรงนี้เพื่อดูเบอร์โทร

E-Mail : กดตรงนี้เพื่อดูอีเมล์

บริษัท เฟิร์ส แปซิฟิค ฮาริสัน จำกัด

กรุณา "กด" เพื่อดูเบอร์โทร